GIỚI THIỆU

 
GIỚI THIỆU CHUNG:
2008 Chúng tôi đã quyết định thành lập: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT KIẾN TRUNG 
 
Tên viết tắt: Kientrung Co., LTD.
 
Tên tiếng anh: "CONSTRUCTION & INTERIOR DECORATE COMPANY LIMITED” 
 
2009 Kiến trung đã khẳng định mình là một trong những công hàng đầu về lĩnh vực Trang Trí Nội Thất và Xây Dựng. 
 
2010 Trong năm 2010 Kiến trung định vị xây dựng mới hình ảnh thương hiệu một cách tổng quát. Hiện tại Công Ty Kiến Trung đang xây dựng phát triển lĩnh vực quảng cáo truyền thông thong hiệu.   
 
2011 Trong năm 2010 và 2011 Công ty Kiến Trung sẽ phát triển thành Tổng công ty với quy mô hoạt động và cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp.
Sự hình thành và phát triển của công ty Kiến Trung dựa trên uy tín chất lượng và kinh nghiệm của đội ngũ Thiết kế xây dựng, 
 
 ĐỘI NGŨ:
  -   Đội ngũ nhân viên Kiến Trung được đào tạo và tuyển chọn khắc khe, Nhờ có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các công trình nội thất cho nhà hàng, khách sạn, biệt thự, văn phòng, bar….
Cùng với với đội ngũ nhân viên hùng hậu, có bề dày kinh nghiệm, với dây chuyền sản xuất hiện đại. Kiến trung có thể tự hào vì đã đóng góp sức mình làm thay đổi diện mạo thẩm mỹ của toàn xã hội. 
 
  -   Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý Văn Phòng, Nhà Hàng, Khách Sạn, Bar trong thời diểm hiện tại.., đòi hỏi một nhà cung cấp có khả năng triển khai tổng thể các dự án, 
Kiến Trung đã không dừng lại là một nhà sản xuất thuần tuý mà còn là nhà đại diện phân phối các công ty về các mặt hàng thiết bị nội thất như , Vải hoa văn trang trí, Ván lót sàn … 
 
 MỤC TIÊU:
  -   Với mục tiêu cung cấp tổng thể, Kiến trung đã tự hào là nhà tư vấn tổng thể tối ưu nhất. Trong suốt chặng đường xây dựng, Kiến Trung đã chứng tỏ được năng lực mục tiêu của mình qua sự hài lòng của các khách hàng trên toàn quốc: Từ cán bộcác ban ngành cho tới các công ty trong và ngoài quốc doanh. Để có được thành quả đáng kể như vậy là nhờ: 
 
Con Người
  -   Đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, đào tạo chính quy: 100% cán bộ quản lý, kinh doanh có trình độ từ đại học trở lên. 
  -   Dây chuyền sản xuất hiện đại. 
  -   Mạng lới phân phối tối ưu. 
  -   Đại lý độc quyền cho một số hãng lớn về thiết bị nội thất. 
 
Thiết bị 
  -   Là nhà phân phối độc quyền dòng giải pháp toàn diện chuyên nghiệp về các thiết bị nội thất và xây dựng. 
 
Đặc biệt 
  -   Theo chủ trương của ban l ãnh đạo công ty trong năm 2010 công ty chúng tôi mở rộng thêm trên lĩnh vực thiết kế quảng cáo đựợc trang bị các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thiết kế có nhiều năm trong lĩnh vực đảm nhiệm. Với tiêu chí: “Chất lượng, giá cả, tối ưu nhu cầu & hậu mãi” Công ty TNHH Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất Kiến Trung luôn luôn tìm hiểu, hoàn thiện trình độ với lòng nhiệt thành vì mục tiêu hiệu quả công việc. 
 
 ĐỊNH HƯỚNG:
   -   Với một đội ngũ nhân viên trẻ tài năng và tham vọng, Kiến Trung đặt ra mục tiêu hàng đầu về chất lượng và uy tính không chỉ trong nước mà cả thị trường nước ngoài.
 
  -   Với việc ký kết và mở rộng thị trường ra một số nước trong khu vực đông nam á. Kiến trung sẽ đặt ra mục tiêu sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu việt nam về lĩnh vực thiất kế và trang trí nội thất,
 
  -   Trong 2 năm 2016 và 2017 Kiến trung đang phấn đấu trở thành tổng công ty của hệ thống Song song với sự phát triển về Thiết kế nội ngoại thất, hiện tại Kiến Trung đang vận hành thử nghiệm bộ phận Quảng cáo thương hiệu, truyền thông